Snow là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh hiện đại nhất hiện nay tích hợp đầy đủ tính năng làm đẹp, ghép ảnh, thả icon,…

Giới thiệu chung về Snow

Ứng dụng Selfie hiện nay đang được giới trẻ sử dụng phổ biến đó chính là Snows bởi những tính năng trẻ trung, mới mẻ của ứng dụng đã làm trao đảo cộng đồng với hàng trăm cái sticker động khác nhau người dùng có thể thoải mái chọn cho mình những hình nhãn vui nhộn, xấu, hài hước, xinh đẹp, hóa trang… tất cả được hiển thị bằng cách lấy nét trên mặt của bạn. Với ứng dụng Snow về máy là bạn đã sở hữu ngay cho mình một công cụ chụp ảnh cực độc đáo, đa dạng. Cùng với chức năng hiện đại giúp bức ảnh của bạn trở lên sắc nét, đầy màu sắc, lấy ánh sáng tự động và đẹp hơn bao giờ hết. Ngoài ra không chỉ hỗ trợ làm ảnh thông thường Snow còn cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh động, đoạn video ngắn… giúp bạn giảm tải được những căng thẳng, áp lực tác động tới các bạn.

Các bức hình, đoạn video được làm bởi Snow có thể lưu trữ hoặc chia sẻ cho bạn bè qua mạng xã hội, đồng thời cũng có thể share chúng trên chính ứng dụng Snow – với một cộng đồng người dùng khá đông đảo với những đặc điểm nổi bật như.

  • Bộ lọc với nhận dạng khuôn mặt cực chuẩn 
  • Chat với bạn bè!
  • LIVE, cách mới để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình. 
  • Tin nhắn xem một lần rồi biến mất!

Hướng dẫn cài đặt SNOW

Để cài đặt phần mềm Snow không khó, vì hiện ứng dụng Snow đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android chỉ cần bạn vào cửa hàng ứng dụng gõ Snow và bấm nút tải về là xong.

Khi bạn đã tải ứng dụng Snow này về thì điều đầu tiên trước khi bạn sử dụng thì bạn cần phải có tài khoản để đăng nhập.đây cũng chính là tài khoản để bạn chia sẻ những gì được tạo ra bởi Snow cho mọi người khi họ sử dụng Snow. Khi đã có tài khoản rồi giờ bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản đó và tự do sáng tạo ra những gì mình thích nhấp vào biểu tượng mặt cười ngay bên trái nút chụp hình và thoải sức cho ra các bức ảnh sống động hơn bao giờ hết để lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng với bạn bè, hoặc người yêu.

Chắc hẳn bạn chưa biết Camera AR trong ứng dụng Snow này có thể nhiều người không biết tính năng này để làm gì. Bạn có thể hiểu, đây là một tính năng quay video 3D bạn có thêm một hình động 3D chuyển động vào một nơi nào thích hiển thị trên màn hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể quay video, chơi dù cùng với hình nộm bạn vừa thêm. Có phải rất thông minh không. 

Một số lưu ý:

  • Ứng dụng hỗ trợ cả chế độ xoay màn hình dọc và hai người
  • Bạn đọc cần cởi kính để ứng dụng có thể nhận diện khuôn mặt tốt hơn
  • Animoji trên Snow có chất lượng tốt hơn một số ứng dụng khác, tuy nhiên vẫn không thể tốt hơn Animoji mặc định trên iPhone X

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy tải ứng dụng Snow này về sử dụng ngay thôi, việc tải ứng dụng Snow này về chắc chắn còn rất nhiều các tính năng hay đang được phát triển ứng dụng làm bạn phải bất ngờ với vô vàn các tính năng xử lý ảnh tiện ích cho người dùng.
Ghé thăm https://itubeapki.com/ để có những kiến thức mới nhất về công nghệ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *