Farm Heroes Saga sáng tạo để cải thiện phát triển nông trại của mình thì giờ đây ban có thể tự do sống và hòa mình trong những khung cảnh nông thôn đầy chất thơ và cảm nhận được những cảm giác tươi mới của trò chơi.

Farm Heroes Saga là  một trò chơi như vậy. Lấy ý tưởng từ những game có đồ họa là những nông trại đáng yêu cỏ cây hoa lá đua nhau khoe sắc, bạn sẽ là một “ người hùng nông trại” nhiệm vụ của bạn là xây dựng và bảo vệ nông trại của bạn. Bạn có thể trải nghiệm thử trên chính Facebook và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. 

Xem thêm : https://itubeapki.com/

Giới thiệu về Farm Heroes Saga

Dựa trên bức họa về một nông trại ngập tràn sức xanh và muôn vàn cỏ cây hoa lá, những cảm xúc bất tận được thể hiện hết bên ngoài cách bày trí của thiết kế game.

Nếu các bạn đã từng chơi những game thể loại tìm những đặc điểm giống nhau rồi ghép chúng lại từ 3 vật trở lên, triệt tiêu dần như kiểu game của trò chơi kim cương huyền thoại hay hiện nay là candy crush hay Pet Rescue Saga, cách chơi Farm Heroes Saga cũng được xây dựng trên nền tảng của thể loại game Match-3 (game tìm cặp 3 giống nhau) như nhiều loại game xếp hình khác. Mỗi hàng có một màng lưới các hình đựng đầy hoa và quả trong khoảng 3 tới 5 ô có màu sắc và dạng hình khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp sao cho với ít ra 3 hình giống nhau nằm trên một hàng dọc hoặc ngang để thu hoạch chúng trong dừng thời kì và năng lượng. 

scr1
Farm Heroes Saga

Lôi cuốn người chơi bởi những hình ảnh và giao diện khá bắt mắt, có vẻ nhà sản xuất King rất ưa thích sản xuất những game mang tính xếp hình, vừa để rèn luyện trí tuệ lại tăng được độ khéo léo trong cách chơi. Đến từ những câu chuyện gần gũi nhất trong đời sống thường ngày từ những mảnh vườn, trang trại nuôi những con vật như lợn, gà, vịt,… Với những dòng game này đã tạo nên một sự đoàn kết và gắn kết hơn bao giờ hết. Bạn có thể phát triển cùng nhau nhờ sợ tương tác của những người quen, gia đình hay bạn bè, thay nhau chăm sóc những trang trại của bạn sẽ làm chúng phát triển hơn phải không nào.

Bạn sẽ được trải nghiệm việc đánh thức những bông hoa hay những chú vịt đáng yêu trong Farm Heroes Saga.

Để vượt qua những level này bạn phải thu hoạch một số sản phẩm nhất định và độ khó đương nhiên sẽ tăng dần, điều đặc biệt trong game là bạn bị giới hạn lần dịch chuyển cây trồng. Phải thật tiết kiệm và tinh mắt nắm bắt được những cơ hội của mình Ở những cấp độ cao hơn, Farm Heroes Saga sẽ đặt ra cho bạn những khó khăn tăng dần, yêu cầu bạn phải tập trung cao độ và phát hiện những cơ hội để nắm bắt.

Tham khảo thêm kho game của chúng tôi tại ĐÂY.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *