Angry Birds 2 – Tiếp nối những thành công của Angry Birds 1, phiên bản 2 có những tính năng đặc biệt hơn và mang đầy hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công bởi những con chim điên. Vẫn mang tựa game nối tiếp câu chuyện về bầy chim điên trong siêu phẩm Angry Birds từng làm dậy sóng thị trường game di động. Với hình ảnh đặc biệt súng cao su,Angry Birds 2 sẽ đánh dấu một thời kỳ mới tiến hóa hơn bằng đồ họa siêu ấn tượng của mình.

A1

Nhờ có tai tiếng bởi phiên bản một mà tại phiên bản 2, ngay khi vừa ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi, với hàng nghìn lượt tải mỗi giờ. Trò chơi này cũng được trang bị trên các trang tải game, trên điện thoại ta có thể sử dụng app Store hay google play để có thể tải ngay những game này về máy nhé. Dưới đây chính là dưới dẫn cách chơi của game. 

Xem thêm : https://itubeapki.com/

Kết cấu nội dung của game Angry Birds 2

Về cấu trúc ban đầu của game nhìn chung khá giống phiên bản đầu tiên, Angry Birds 2 cũng có nhiệm vụ bắn từng con chim điên một vào đám heo hoặc một số công trình tòa nhà ngay trước mắt nơi những con heo xanh đang trú ngụ. Với từng đặc trưng riêng của các tòa nhà như thiết kế các tòa có thể làm bởi những vật liệu khác nhau mà độ khó để phá những vật liệu đó cũng khác nhau. Các “tòa nhà” này được làm bằng gỗ, đá hoặc băng và bạn cần sử dụng một lực đủ mạnh, kết hợp với các yếu tố tăng sức mạnh nhằm gây ra các va chạm đủ để khiến chúng bị sập và lũ heo bị tiêu diệt. Bạn sẽ phải biết cách dùng đạn sao cho hợp lý tránh việc tốn công sức và đạn dược. Hãy nhắm cho thật kỹ, tính toán và độ nhạy bén để dành những chiến công lớn nhé. 

Những lũ chim điên của bạn sẽ khá khó khăn để giải quyết bọn heo ngu này. Bởi với phiên bản mới ngoài những con heo xanh nặng kí béo ục ịch bạn sẽ phải đánh bại cả những con heo vàng với những chiêu trò riêng, bản tính khôn hơn nhanh nhậy và lươn lẹo hơn những con heo xanh đó.

Đánh giá chung về thế hệ game mới 

Với một đồ họa đẹp mắt, bối cảnh cũng như nhân vật được đầu tư khá công phu sẽ mang lại những trải nghiệm chưa từng có cho quý vị. Vẫn giữ được nhiều yếu tố cũ của thế hệ trước nên game mới nhưng việc học chơi game này sẽ không làm tốn thời gian của bạn. Cái mới của game đó chính là thẻ bài, mỗi thẻ bài được đại diện cho một chú chim, tương ứng với mỗi lần bắn đạn. Bạn cần chơi tích cực và nhanh nhậy giành chiến công lớn thì bạn sẽ có thể sử hữu những thẻ bài này. Đặc biệt hơn bạn có thể thoải mái chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần dùng đến internet. 

A2

Cuối cùng chúc các bạn chơi vui vẻ và có những giây phút giải trí tuyệt vời bên ứng dụng game này nhé.

Trải nghiệm những game mới tại đây : https://itubeapki.com/category/ung-dung-chon-loc/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *