Shadow Fight được nhắc khá nhiều hiện nay với cách chơi đặc biệt, với phiên bản mới đã có những bước cải tiến hơn những phiên bản cũ về cả nội dung lẫn gameplay.

2

Shadow Fight 2 được dựng lên bởi ý tưởng một super hero bất khả chiến bại đi tìm những đối thủ nặng ký để giao đấu so tài. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu chàng trai đã vô tình giải thoát những chiến binh hắc ám khỏi Phong Ấn, đồng thời khiến cho chúng lấy đi hình dạng của mình và chàng sẽ phải còn đó dưới dạng một các bóng. May mắn thay, sức mạnh và nhân kiệt của anh không hề suy giảm hay mất đi. Nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng thoát khỏi lời nguyền và lấy lại hình hài cho chàng bằng cách thức tiêu dùng các kỹ năng tranh đấu mang các kẻ hắc ám và tống chúng trở về Cánh Cổng Bóng Tối một lần nữa. Các bạn có thể dễ dàng tải game về với thiết bị di động của bạn để thỏa sức chơi mà không bị quấy nhiễu nhé. Dưới đây là cách chơi cũng như phần giải thích chi tiết những biểu tượng của game nhé.

1
 • Biểu tượng ngôi sao: Cũng như ngôi sao may mắn, việc bạn chơi tốt dành nhiều những chiến tích thì càng được lên sao, đây có thể coi là cái ảnh đại diện của người chơi theo từng cấp độ level của người chơi đến đâu, chơi càng nhiều thì việc bạn lên sao để tăng level tương ứng càng nhanh, hãy cố gắng chơi sao cho thật tốt để dành càng nhiều sao càng tốt.
 • Biểu tượng năng lượng: Bạn có tối đa 5 năng lượng, mỗi lần đánh trận trong Shadow Fight 2 sẽ tốn 1 năng lượng và sẽ tự hồi sau 10 phút. Đừng để bị đánh nếu bị chỉ một đòn thì việc bạn bị giảm năng lượng là đương nhiên. Thậm chí nếu bạn không đỡ được đòn hay quá nhiều lần bị kick thì bạn sẽ die ngay lập tức đó. Hãy cẩn thận để dự trữ năng lượng nhé.
 • Tiền xu: Nói đến tiền thì ta có thể tưởng tượng ra được vai trò của tiền trong game. Cũng như ngoài đời việc bạn dành nhiều chiến tích thì sẽ nhận được tiền, tiền đó dùng để trang bị những vũ khí tối tân hay để mua mạng hay sức mạnh cho bạn chẳng hạn.
 • Ngọc: Đây là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Shadow Fight 2 nếu bạn muốn mua những vũ khí cao cấp hơn thì việc dùng ngọc để mua hay dùng để tăng hạng của mình tối tân hơn, …
 • +: Nhấn vào nút này nếu bạn muốn mua xu và ngọc trong game.
 • Trình đơn Menu: Nhấn vào trình đơn này sẽ hiện ra một số tùy chọn để bạn lựa chọn như sau:
  • Biểu tượng tòa tháp Dojo: Hãy nhấn vào biểu tượng này để tập dượt cùng bao cát cố định nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe cho nhân vật chơi cũng như tăng khả năng chiến đấu.
  • Nhấn vào nút bấm thứ hai từ trên xuống trong Menu để truy cập bản đồ trong Shadow Fight 2 . Trên bản đồ này sẽ hiển thị vị trí của kẻ thù bạn cần diệt.
  • Nếu muốn mua vũ khí để trang bị cho những cuộc chiến tiếp theo thfi hãy nhấn vào biểu tượng vũ khí, áo giáp hay thậm chí là bùa phép.
  • Muốn theo dõi việc liên quan đến chiến đấu, các thông số về kỹ năng, thành tích và điểm tích lũy của bản thân thì hãy nhấn vào biểu tượng võ sĩ để cập nhật tình hình trang cá nhân của mình.
  • Biểu tượng bánh răng cuối cùng là nơi xác lập những thông tin về tài khoản cần chỉnh sửa hay cài đặt riêng. Ví dụ như ngôn ngữ, lỗi chia sẻ lên mạng xã hội hay thay đổi tên nhân vật …

Hãy là một chiến binh huyền thoại trong mơ, đi tìm những đối thủ xứng tầm để làm một anh hùng thực thụ.  Chúc các bạn sẽ có những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời bên game này nhé. Tham khảo thêm game https://itubeapki.com/2019/07/30/tai-game-avatar-star/ sở hữu lỗi chơi mới nhé!

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *