Avatar Star (AS) là thể loại game bắn súng trên máy tính, mang đến một điều mới mẻ cũng như hỗ trợ người chơi vượt qua những thử thách khác nhau. Hãy cùng tải game về máy điện thoại của bạn ngay thôi.

Tải game Avatar Star miễn phí

Game avatar với 3 lớp nhân vật chính : Hộ vệ, sát thủ, pháo thủ. Mỗi nhân vật điều có một giá trị và các kỹ năng khác nhau. Mỗi người có một điểm mạnh riêng tạo nên những kĩ năng khác biệt. Có một kho vật phẩm cực lớn từ các trang phục, vũ khí cho tới thú cưng của các nhân vật. Hàng ngàn vật phẩm có giá trị cho bạn tha hồ lựa chọn trong kho khổng lồ.

1

Về Gameplay thì Avatar Star cũng không hề thua kém gì so với những trò chơi cùng thể loại với đầy đủ các chế độ thi đấu đơn, đấu đôi, bắn đội, chế độ sinh tử… cùng với các phụ bản làm nhiệm vụ đa dạng, chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn chơi Avatar Star cả ngày mà không biết chán!

Các tính năng đặc biệt trong game Avatar Star

  • Các nhân vật được tạo hình chibị
  • Hình ảnh HD sắc nét, âm thanh vô cùng sinh động
  • Nhiều maps chơi đa dạng, cộng đồng game thủ cực kỳ đông đảo
  • Đủ các phiên bản
2

Chỉ nhiêu đây thôi đã đủ để khẳng định Avatar Star Việt Nam là game bắn súng vui hay nhất hiện nay. Thế thì còn chờ gì nữa mà bạn không tải game cho điện thoại ngay bây giờ?!

Hy vọng đây sẽ là một game yêu thích trên điện thoại của bạn. Đừng quên xem thêm những game hay khác tại ĐÂY nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *